มาร์เซโล่

มาร์เซโล่ เตรียมย้ายออก เรอัล มาดริด หลังมีเหตุทะเลาะ โลเปเตกี

มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายตัวเก่งของ เรอัล มาดริด สโมสรในลาลีกา สเปน เตรียมตัวย้ายทีมแน่นอน คาดในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว หรือ ซัมเมอร์หน้า

มาร์เซโล่

จากกรณีดังกล่าวของนักเตะตัวเก่งนั้นมีปัญหากับทาง ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือของเรอัล มาริด ถึงขั้นทะเลาะกันหนักมากจนทำให้เขาถูกลดขั้นจากตัวจริงมาเป็นตัวสำรองแข่งสนามแทน นั่นเป็นเหตุให้นักเตะตัดสินใจเตรียมเก็บข้าวของย้ายทีมแน่นอน

หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด เพื่อนรักร่วมทีมตัวสินใจย้ายไปเล่นให้กับ ม้าลาย ยูเวนตุส เขาก็ตกเป็นข่าวว่าอาจจะย้ายทีมตามเพื่อนไปในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ทว่าตลาดกลับปิดตัวลงเสียก่อนทำให้เขาต้องอยู่กับ เรอัล มาดริด ต่อไปอีกฤดูกาล

ก่อนหน้านี้คาดว่าทางนักเตะและผู้จัดการทีมมีปัญหากันมาพักหนึ่งแล้ว ล่าสุดสถานการณ์ดูเหมือนจะเลวร้ายลงไปอีก โดยแบ็ควัย 30 ปี เผยว่าดูเหมือนนายใหญ่คนใหม่จะไม่ชอบหน้าเขาเท่าไหร่ ซึ่งในเกมที่พบกับ กิโรน่า เขาถูกลงให้อยู่เป็นตัวสำรองนั่งข้างสนามและเจ้าตัวไม่พอใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่า หลังจากเกมดังกล่าวเขาก็ถูกอดีตเทรนเนอร์ทีมชาติสเปนลดขั้นเขามาลงเป็นตัวสำรองในเกมแทนนั่นทำให้เขารู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่กุนซือชาวสเปนทำเช่นนี้

ล่าสุดเขาตัดสินใจเตรียมออกจากสโมสรแน่นอน ซึ่งเขาอาจเล่นให้ต้นสังกัดจนจบฤดูกาลหรืออาจถึงช่วงซื้อ-ขายนักเตะช่วงฤดูหนาวนี้ หรือ ช่วงซัมเมอร์หน้า ซึ่งเขาคอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วว่าย้ายแน่นอนตอนนี้เหลือเพียงรอให้ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ อนุมัติเท่านั้น และเขาจะเตรียมออกจากต้นสังกัดทันที